ผ่อนโทรศัพท์ banana
วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตที่ทันใจ

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

ผ่อนโทรศัพท์ banana ได้โดยไม่ง้อบัตรเครดิต

ในช่วงที่บ้านเมืองล็อคดาวน์จากสถานการณ์โควิด 2024 หลายคนต้องเรียนหรือทำงานออนไลน์ที่บ้าน แต่อุปกรณ์ที่คุณมีอยู่ไม่เอื้ออำนวย ถ้าจะพูดถึงการซื้อสินค้าไอทีสักชิ้น หลายคนอาจจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าราคาสินค้าแต่ละชิ้นนั้นค่อนข้างสูงซึ่งในบางครั้งคุณเองก็ไม่มีมีเงินสดมากพอที่จะซื้อหรือหากใครที่อยากผ่อนสินค้าไอทีแต่คุณไม่มีบัตรเครดิตก็คงนึกภาพไม่ออกเลยว่าจะผ่อนชำระได้อย่างไร ลำพังจะเก็บเงินซื้อก็คงต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน โอกาสสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือใครก็ตามที่ต้องการซื้อคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตรวมไปถึงโทรศัพท์มือถือแต่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ banana ได้โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถซื้อสินค้า bananait ผ่อน 0% 24 เดือนผ่านแอพลิเคชันทรูมันนี่วอลเล็ตได้เลย ขั้นตอนการสมัครและใช้งานไม่ยุ่งยาก หากคุณมีรายได้ขั้นต่ำเพียงเดือนละ 8000 บาท คุณก็สามารถขอวงเงินผ่อนโทรศัพท์ banana หรือผ่อนสินค้าไอทีอื่นๆโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกต่อไป

 

วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิต

สำหรับผู้ที่สนใจผ่อนสินค้าไอทีหรือผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตทำได้ไม่ยาก คุณสามารถสมัครที่สาขาได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2567 เป็นต้นไป โดยเตรียมบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนหรือในกรณีที่คุณไม่มีสลิปเงินเดือนให้คุณเตรียมรายการเดินบัญชีธนาคารของคุณอย่างน้อย 2 เดือนไปยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้เรียบร้อย ทางบานาน่าจะใช้เวลาตรวจสอบและยืนยันตัวตนของคุณไม่นาน หลังจากนั้นจะมี SMS แจ้งเตือนผลอนุมัติผ่านทางแอพลิเคชันทรูมันนี่ เมื่อคุณได้รับอนุมัติวงเงินผ่อนสินค้าแล้วคุณอาจจะสงสัยว่า ถ้าคุณจะผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่อนยังไง  สำหรับขั้นตอนการผ่อนสินค้าไอทีหรือผ่อนโทรศัพท์กับบานาน่าง่ายมาก  คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ตามปกติ เมื่อคุณจะชำระเงินค่าสินค้า ให้คุณเปิดแอพลิเคชันทรูมันนีขึ้นมา แล้วเปิดไปที่ QR code สำหรับชำระเงินแบบผ่อนโดยไม่ใช่บัตร จากนั้นคุณก็ยื่น QR code ให้เจ้าหน้าที่สแกนเพื่อชำระเงินให้ร้านค้าได้เลย โดยเงื่อนไขก็คือ ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้บริการ banana ผ่อนไอโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าโดยไม่ใช้บัตรเครดิต สินค้ารายการที่คุณเลือกจะต้องเป็นสินค้าที่เข้าร่วมโครงการนี้เท่านั้น สำหรับในขั้นตอนการชำระค่างวดรายเดือน คุณก็สามารถผ่อนจ่ายผ่านแอพทรูมันนี่ตามยอดที่แจ้งมาแต่ละเดือนได้เลย เรียกได้ว่าสะดวก รวดเร็ว คุณสามารถเป็นเจ้าของอุปกรณ์ไอทีที่คุณต้องการง่ายขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเก็บเงินนาน

การพิจารณาวงเงินผ่อนโทรศัพท์ banana


ในส่วนของวงเงิน banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip มีผู้ตั้งคำถามค่อนข้างมากว่าทางบริษัทพิจารณาอย่างไรและโอกาสในการอนุมัติมีมากน้อยแค่ไหน เราจึงขออธิบายเกณฑ์ในการอนุมัติคร่าวๆจากข้อมูลปี 2567 ว่า ทางบริษัทจะพิจารณาวงเงินผ่อนสินค้าไอทีหรือผ่อนโทรศัพท์ banana จากรายได้ต่อเดือนของคุณ หากคุณมีรายได้ต่อเดือนไม่เกิน 30000 บาท ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินให้คุณ 1.5 เท่าของรายได้ แต่ในกรณีที่คุณมีรายได้มากกว่า 30000 บาทต่อเดือน คุณจะได้วงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้ เราขอยกตัวอย่างเพื่อให้คุณเห็นภาพมากขึ้น หากคุณต้องการผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต ซึ่งราคาไอโฟนรุ่นปัจจุบันที่ถูกที่สุดก็มีราคาประมาณ 25000 บาท เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการผ่อนผ่านโครงการนี้คุณจำเป็นต้องมีรายได้ต่อเดือนประมาณ 17000 บาท วงเงินผ่อนจึงจะเพียงพอสำหรับไอโฟน 1 เครื่องนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

dolfin money
dolfin money ใช้บริการยืมเงินด่วนจากดอลฟินวอลเล็ทง่ายๆ

เงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ยืมเงินออมสิน
ยืมเงินออมสินผ่านแอพ MyMo สมัครผ่านแอพได้เลย

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

แอพกระเป๋าตัง
แอพกระเป๋าตังดาวน์โหลดผ่านระบบ ios และ android ได้แล้ว

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด