สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้มีอาชีพอิสระ 2565

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - 16-25% ต่อปี

อาชีพอิสระก็ขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้

ในปี 2566 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกไม่เป็นใจ หลายประเทศประสบปัญหาจากพิษเศรษฐกิจ ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้น นอกจากสภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างย่ำแย่ประกอบกับการแพร่ระบาดโรคติดต่อ ทำให้ประเทศไทยต้องประกาศล็อคดาวน์หลายพื้นที่ ประชาชนทั้งผู้ที่ทำงานประจำและประกอบอาชีพอิสระเริ่มขาดสภาพคล่องทางการเงิน แม้ว่ารายได้ลดลงแต่ก็ยังคงมีค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ยังคงต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การขอสินเชื่อจึงอาจเป็นทางออกสำหรับใครหลายคน เชื่อว่าสินเชื่อที่ผู้ทำงานอิสระค่อนข้างสนใจเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้นสินเชื่อเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยซึ่งธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำแต่การอนุมัติค่อนข้างยากมาก ดังนั้นเราจึงขอยกตัวอย่างสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่อัตราดอกเบี้ยต่ำไม่แพ้กัน แถมยังอนุมัติให้แก่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระค่อนข้างง่ายกว่า สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่เราขอหยิบยกมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจรายย่อยที่จะปล่อยวงเงินให้คุณตั้งแต่ 20000 บาทไปจนถึง 2000000 บาทในอัตราดอกเบี้ย 8-15% ต่อปีและสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 5 ปีในจำนวนที่เท่าๆกันทุกเดือน เรียกได้ว่าเป็สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ56 smeรายย่อยที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนธุรกิจในช่วงนี้ค่อนข้างเป็นประโยชน์อย่างมาก แต่สำหรับใครที่ประกอบอาชีพอิสระแต่ไม่ได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป ทางธนาคารก็มีสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทอื่นที่ดอกเบี้ยต่ำตอบโจทย์คุณด้วยเช่นกัน

 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ มนุษย์เงินเดือนออกแบบเองได้

หากคุณคือพนักงานประจำที่โดนลดเงินเดือนจากสภาวะเศรษฐกิจหรือมีภาระค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณอาจกำลังต้องการเงินทุนสำรองเพื่อใช้ในการดำรงชีวิต นอกเหนือจากสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่เราได้แนะนำไปข้างต้น ทางธนาคารกรุงเทพก็มีสินเชื่อที่ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนอย่างคุณด้วยเช่นกัน เราขอยกตัวอย่างสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ มนุษย์เงินเดือนสามารถขอสินเชื่อได้ไม่ยากแถมดอกเบี้ยยังค่อนข้างเป็นมิตรสำหรับคุณ นั่นก็คือสินเชื่อบัวหลวงสุขใจที่จะสามารถขอสินเชื่อได้ในวงเงินมากถึง 5 เท่าของเงินเดือนของคุณแต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพประเภทนี้จะแตกต่างกันไปตามจำนวนเงินที่คุณขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ โดยทางธนาคารให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนนานถึง 5 ปีและที่พิเศษไปกว่านั้นคือคุณสามารถออกแบบแผนการชำระคืนในแต่ละเดือนไปพร้อมกับทางธนาคารได้ด้วย เพื่อที่คุณจะชำระในแต่ละเดือนได้อย่างไม่ติดขัดนั่นเอง หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทนี้เพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถติดต่อทีมสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้โดยตรงเพื่อขอรับคำปรึกษาได้เลย

 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ สมัครออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อธนาคารกรุงเทพทุกประเภทสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ของธนาคารโดยตรง ขั้นตอนไม่ยุ่งยากสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขา อันดับแรกให้คุณเปิดเว็ปไซต์ธนาคารกรุงเทพขึ้นมา จากนั้นให้เข้าไปที่เมนูสมัครผลิตภัณฑ์/บริการ เพื่อเลือกสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่คุณต้องการแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งอ่านเงื่อนไขของสินเชื่อที่คุณลงทะเบียนให้ละเอียดรอบคอบ เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว คุณก็ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนเลย เพราะทางธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านทาง SMS และเว็ปไซต์เท่านั้น เมื่อทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้วคุณก็สามารถนำเงินที่คุณได้รับไปใช้ได้ตามต้องการได้เลย แต่สิ่งที่คุณควรระวังในการขอสินเชื่อออนไลน์ก็คือ คุณควรหาที่เงียบๆแล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวด้วยตัวเอง เพราะหากคุณกรอกข้อมูลสินเชื่อในที่สาธารณะอาจมีผู้ไม่หวังดีแอบดูและนำข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ผิดกฎหมายโดยที่คุณไม่รู้ตัว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อชอบใจ
สินเชื่อชอบใจพร้อมคำนวณวงเงินในการขอสินเชื่อ

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ แอพที่อนุมัติภายใน 1 วันเท่านั้น

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

pop cash
pop cash สินเชื่อเงินด่วนที่มีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 22 ต่อปี

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 22% ต่อปี