ยืมเงินทรูวอลเล็ต
ยืมเงินทรูวอลเล็ตเฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้นที่ยืมเงินได้

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

ดอกเบี้ย - 24% ต่อปี

 ยืมเงินทรูวอลเล็ตบริการยืมเงินสดปี 2024

สมัยก่อนนั้นการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุด สามารถกู้เงินผ่านการยืมเงินทรู้วอเลท 200 หรือยืมเงินทรู 300 บาท ทั้งยังสามารถยืมเงินทรู 500 ซึ่งเป็นยอดเกือบสูงสุดเท่านั้นรวมทั้งยอดยืมเงินก็ไม่ได้สูงมาก แต่ก็สูงกว่าบริการ dtac ใจดีให้ยืม แต่สำหรับการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุด มีบริการใหม่อย่าง Micro Credit หรือที่มีชื่อไทยว่าไมโครเครดิตทรูเป็นบริการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2024 โดยในครั้งนี้จะไม่ได้เป็นการขอยืมเงินทรูวอลเล็ตผ่านแอพทรูมันนี่ Ture-Wallet ที่จะสามารถขอรับวงเงินการกู้เงินเพิ่มจากการคืนตรงเวลาแล้วยอดจะเพิ่ม แต่วิธียืมเงินทรูวอลเล็ตครั้งนี้ ท่านจะต้องเตรียมเอกสารไปยังศูนย์ทรูมันนี่เท่านั้น ซึ่งสามารถขอยืมเงินทรู 5000 หรือสูงสุดสามารถยืมเงินทรู 10000 ได้เลย ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบต่างๆ ของบริการยืมเงินทรูวอลเล็ต ว่า วิธียืมเงินทรูวอลเล็ต รวมถึงวิธียืมเงินทรูวอลเล็ต กดอะไรเวลาไปขอยืมเงินในทรูวอเลทที่ศูนย์

 

พร้อมคุณสมบัติเบื้องต้นในการยืมเงินทรูวอลเล็ต

สำหรับวิธียืมเงินทรูวอลเล็ตนั้นท่านสามารถขอยืมเงินทรูวอลเล็ตได้สูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท หรือคำนวณเป็น 5 เท่าของยอดชำระบิลทรู โดยคุณสมบัติเบื่องต้นในการขอยืมเงินทรูวอลเล็ต 2024 ผ่าน Micro Credit ซึ่งเข้าร่วมกับพวกแอพผ่อนสินค้าออนไลน์นั้นจะต้องมีดังนี้

  • เป็นบุคคลสัญชาติไทยเท่านั้นถึงจะสามารถขอยืมเงินทรูวอลเล็ต และที่สำคัญต้องมีบัตรประชาชนด้วย
  • มีอายุเริ่มต้น 18 ปีถึงจะสามารถใช้บริการยืมเงินทรูวอลเล็ตล่าสุดได้
  • เป็นลูกค้าทรูวอเลท ประเภทรายเดือน ( สำหรับลูกค้าเติมเงินอาจจะมีบริการให้ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ประเภทสินเชื่อในอนาคต )
  • มีประวัติการยืมเงินในทรูวอเลทที่ขาวสะอาด ไม่มีการเลื่อนชำระการยืมเงินทรูวอลเล็ต หรือประวัติการชำระยอดยืมเงินทรู้วอเลท 200 ขึ้นไปแล้วเกินกำหนด

 

ขั้นตอนสมัครยืมเงินทรูวอลเล็ตง่ายๆ อนุมัติไว

นอกจากนี้เมื่อพูดถึงวิธยืมเงินทรูวอลเล็ตเบื้องต้นนั้นมีขั้นตอนการยืมเงินทรูวอเล็ตง่ายมากๆ ซึ่งสรุปได้ดังนี้

  1. ให้เราไปยังศูนย์ทรูมันนี่ จากนั้นสอบถามพนักงานว่า จะยืมเงินทรูวอลเล็ต กดอะไร รวมถึงบอกว่าต้องการยืมเงินวอลเล็ตผ่าน Micro Credit
  2. จากนั้นยื่นเอกสารที่สามารถดูและโหลดได้จากแอพทรูมันนี่วอลเลท หรือผ่านเว็บไซต์ โดยค้นหาว่า ‘ บริการกู้เงินยืมเงินสดผ่านการยืมเงินทรู 10000 ’ หรือพิมพ์สั้นๆ ว่า ‘ ยืมเงินทรูวอลเล็ต ’ ได้ทั้ง 2 แบบ
  3. เมื่อยื่นสิทธิ์ขอยืมเงินแล้ว เพียงเท่านี้ก็รอทางบริการยืมเงินทรูวอลเล็ตอนุมัติได้เลย
  4. ระยะเวลาอนุมัติจะไม่เกิน 7-14 วัน

เห็นไหมว่าวิธีการขอยืมเงินทรู 500 หรือจะยืมเงินทรู 5000 หรือว่าอยากได้ยอดสูงสุดที่การยืมเงินทรู 10000 บอกได้เลยว่าบริการยืมเงินทรูวอลเล็ตผ่าน Micro Credit นี้พร้อมให้บริการแล้วในปี 2024 นี้ รวมถึงวิธียืมเงินทรูวอลเล็ตนั้นก็ง่ายแสนง่าย ไม่ซับซ้อน ทั้งยังร่วมกับบริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้อีกด้วย หรือต้องทำการขอยืมเงินทรูวอลเล็ตผ่านหลายขั้นตอนเลย ดังนั้นใครที่ลังเลอยู่ว่าจะยืมเงินในทรูวอเลทดีไหม บอกเลยว่าควรอย่างยิ่งที่จะไปสมัครยืมเงินทรูวอลเล็ตในปี 2024 นี้! 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้หลักฐานอะไร

เงินเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

วงเงิน - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน

ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่
ฟินิกซ์ห้าให้มันนี่บริการเงินด่วนสูงสุด 100,000 บาท

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - 2,000-100,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

ยืมเงินดีแทค
ยืมเงินดีแทคเมื่อต้องการยืมเงินค่าโทรด่วน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่เกิน 100 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด