สินเชื่อโควิดกสิกร
กสิกรไทยปล่อยสินเชื่อโควิด 50000 บาทอนุมัติง่าย

เงินเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

วงเงิน - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน

ขอสินเชื่อช่วงโควิด 2567, สินเชื่อโควิดกสิกรมีไหม? กู้เงินได้เท่าไหร่? 

ไม่เพียงแต่ออมสิน ธกส.หรือกรุงไทยเท่านั้นที่ปล่อยสินเชื่อโควิด ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของเมืองไทยอย่างธนาคารกสิกรไทยก็มีสินเชื่อโควิดกสิกรให้บริการยืมเงินธนาคารกสิกรด้วยเช่นกัน ซึ่งสินเชื่อโควิดที่ทาง Kbank มีให้นั้นส่วนใหญ่จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่ประกอบธุรกิจหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการเงินทุนไปใช้ในการฟื้นฟูหรือประคับประคองธุรกิจให้อยู่รอดต่อไปโดยวงเงินที่มีให้เริ่มตั้งแต่หลักแสนบาทไปจนถึงหลักสิบล้านบาท ส่วนลูกค้าที่เป็นรายบุคคลหรือประชาชนทั่วไปกสิกรปล่อยสินเชื่อโควิด 50000 ออกมาในลักษณะของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย Xpress loan และบัตรกดเงินด่วน Xpress cash ซึ่งสามารถอนุมัติวงเงินให้ได้ตามที่ต้องการแต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะสมัครสินเชื่อโควิดกสิกรเพื่อใช้ในกิจการ ร้านค้า หรือใช้เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนก็สามารถลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อช่วงโควิดได้ 

สินเชื่อโควิดกสิกรล่าสุด 2024 ที่เจ้าของกิจการ ร้านค้ารายย่อย รายใหญ่สมัครได้

จากที่เกริ่นไปในตอนต้นว่าสินเชื่อโควิดกสิกรส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในขณะนี้จะเน้นไปที่ภาคกลุ่มธุรกิจเสียมากกว่า โดยสินเชื่อโควิดที่ธนาคารกสิกรไทยปล่อยออกมาล่าสุดจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบหลัก ๆ คือ 

  1. วงเงินสินเชื่อฟื้นฟูกิจการ สำหรับผู้ที่เคยขอสินเชื่อกับธนาคารเป็นครั้งแรก จะกู้เงินได้ในวงเงินสูงสุด 20,000,000 บาท ส่วนลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อของธนาคารอยู่ในขณะนี้และยังชำระหนี้คืนไม่หมดจะกู้เงินจากสินเชื่อโควิดได้ 30% ของจำนวนวงเงินที่ได้รับอนุมัติในสินเชื่อก่อนหน้านี้ พร้อมขอสลิปเงินเดือนออนไลน์ ความพิเศษของสินเชื่อโควิดกสิกรในโครงการนี้คือในระยะ 6 เดือนแรกที่เริ่มมีการชำระหนี้คืนไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย จะเริ่มจ่ายเดือนที่ 7 เป็นต้นไปในอัตรา 2% เป็นระยะเวลา 2 ปี
  2. สินเชื่อโควิดกสิกรสู้ไปด้วยกัน การที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อโควิดในโครงการนี้ออกมาเพื่อให้ผู้ที่ประกอบกิจการขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ได้มีแหล่งเงินกู้ที่เชื่อได้ที่จะขอสินเชื่อช่วงโควิด โดยสินเชื่อในโครงการนี้มีวงเงินให้มากถึง 300,000 บาท ดอกเบี้ยถูกสุดที่ 3% เท่านั้น และช่วง 3 เดือนแรกจะให้ชำระเพียงดอกเบี้ยเท่านั้น ส่วนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยจะเริ่มชำระในเดือนที่ 4 เป็นต้นไป

สินเชื่อโควิดกสิกรเพื่อใช้ในกิจการกู้ยากไหม? มีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้สมัครสินเชื่อโควิดไม่ผ่าน 

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจแล้วไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ทั่วไปหรือสินเชื่อโควิดก็ตามย่อมมีความซับซ้อนและมีเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติที่ยากยิ่งกว่า แต่สำหรับสินเชื่อโควิดกสิกรแล้วนั้น บอกเลยว่าการที่ธนาคารได้ปล่อยสินเชื่อโควิดออกมาในครั้งนี้เพื่อช่วยเหลือเจ้าของกิจการ ดังนั้นแล้วเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ได้กำหนดขึ้นมาส่วนใหญ่เอื้อให้ลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายสมัครใช้บริการได้ สำหรับเหตุผลที่อาจทำให้สมัครสินเชื่อโควิดไม่ได้เอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อโควิดกสิกรที่เตรียมมาไม่ครบหรือไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะเอกสารหรือหลักฐานที่จำเป็นต้องใช้ในการค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อโควิดดังกล่าว รวมถึงการลงทะเบียนในช่องทางที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เจ้าหน้าที่ไม่ได้รับข้อมูล ซึ่งในการสมัครสินเชื่อโควิดกสิกรสามารถใช้ได้ทางช่องทางออนไลน์ website application และติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง

สินเชื่อโควิดกสิกรเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อธนาคารประชาชนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากทั้งสินเชื่อบุคคลอย่าง Xpress cash และ Xpress loan ที่มีผู้สมัครใช้บริการเป็นจำนวนมากและสินเชื่อโควิดสำหรับผู้ประกอบการที่มีให้ตั้งแต่ระดับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดกลาง ฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะอยู่ในกลุ่มไหนก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อช่วงโควิดที่ธนาคารมีให้ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน 50000
กู้เงิน 50000 บาทพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2567

เงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 36% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สินเชื่อที่อนุมัติเร็ว

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ยืมเงิน 200 ด่วน
ต้องการสมัครยืมเงิน 200 ด่วนได้จริงโอนเข้าบัญชีทันที

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี