แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการของแต่ไม่มีบัตรเครดิต

เงินเดือน - ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ

วงเงิน - 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

แอพผ่อนของ บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว?

ในปัจจุบันนี้ได้มีการให้บริการแอพผ่อนของ หรือแอพผ่อนสินค้า สำหรับบุคคลทั่วไปที่ทำงานไม่มีสลิปเงินเดือน หรือเป็นนักศึกษาอยู่ ซึ่งแอพผ่อนของนี้นับเป็นแอพผ่อนโทรศัพ หรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร ซึ่งมีสินค้ามากมายให้เลือกตั้งแต่ชิ้นเล็กๆ ไปจนถึงถึงพวกชิ้นใหญ่ เช่น รถมอเตอร์ไซค์ ได้เลย ซึ่งแอพผ่อนของ หรือแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรนี้ ปัจจุบันที่นิยมกันอยู่ก็คือ Thisshop และ Credit U แอพผ่อนของไม่ใช้เป็น เป็นแอพผ่อนของนักศึกษา ที่ใช้เพียงบัตรประจำตัวมหาลัยเราก็สามารถขอรับวงเงินผ่าน App ผ่อนของได้แล้ว ดังนั้นในหัวข้อต่อไปจะเป็นการแนะนำรายละเอียดการการสมัครออนไลน์ และการดาวน์โหลดแอพผ่อนของในปี 2021 นี้ รวมถึงมาดูกันว่าผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตต้องทำยังไง และเราสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้จริงหรือ? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

ขั้นตอนดาวน์โหลดแอพผ่อนของ และวิธีสมัครออนไลน์ได้จริง

แน่นอนว่าแอพผ่อนของในปี 2564 นี้ คือผ่อนสินค้าต่างๆ หรือผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้เลย แต่ถึงจะเป็นแบบนี้ แอพผ่อนสินค้านั้นจะต้องทำการสมัครออนไลน์ผ่านขั้นตอนต่างๆ ให้แอพผ่อนโทรศัพท์ หรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรนั้นๆ อนุมัติก่อน ซึ่งขั้นตอนง่ายๆ มีดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรที่ท่านสนใจ
  2. ทำการผูกบัญชีด้วยอีเมล หรือเบอร์มือถือกับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรนั้นๆ
  3. โดยปกติแอพผ่อนของนั้น ส่วนใหญ่การผ่อนสินค้าต่างๆ หรือผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็ได้รับวงเงินเริ่มต้นที่ 5,000 บาทแล้ว
  4. แต่หากท่านทำการส่งหลักฐานต่างๆ ให้กับแอพผ่อนของนักศึกษา เช่น เอกสารรายได้ / สลิปเงินเดือน / บัตรนักศึกษา เป็นต้น
  5. รอผลการตรวจสอบจาก App ผ่อนของนั้นๆ ซึ่งใช้ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วัน

เพียงเท่านี้การผ่อนสินค้าไม่มีบัตรของท่านก็จะเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ยากอีกต่อไปในปี 2021 เพราะแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตนั้น สามารถเข้าถึงง่ายด้วยการสมัครออนไลน์ แต่ก็อย่าลืมมีวินัยชำระยอดค้างในแอพผ่อนของให้ตรงเวลากันด้วย เพื่อป้องกันการโดนแบล็คลิสต์ได้ในอนาคต

แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้ามีทั้งข้อดีและข้อพิจารณา

ถึงแม้ว่าแอพผ่อนของ หรือแอพผ่อนโทรศัพทนี้จะสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่ซึ่งข้อดีหลักๆ คือ ท่านไม่ต้องใช้เอกสารเยอะมาก ก็สามารถได้รับการอนุมัติวงเงินจากแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรได้แล้ว แถมสินค้าต่างๆ จากพวกแอพผ่อนโทรศัพไม่ใช้บัตร หรือแอพผ่อนของนี้ส่วนใหญ่เป็นของแท้แน่นอน ส่วนข้อพิจารณาของแอพผ่อนของนั้น ก็คือพวกแอพผ่อนของนักศึกษาให้ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรนี้ ส่วนใหญ่จะมีอัตรดอกเบี้ยที่อยู่ในเกณฑ์กลาง-สูง ทำให้บางคนตัดสินใจไม่ใช้แอพผ่อนของนี้ จึงถอนตัวไปก่อน  แต่ใครที่ไม่สามารถใช้แอพผ่อนสินค้านี้ได้ แต่ก็มาผ่อนสินค้าไม่มีบัตร แล้วไม่ชำระวงเงินผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนไปใช้ ก็อาจจะถูกการโทรทวงนี้ หรือหนักสุดในปี 2021 ถึงขั้นอาจถูกตามตัวถึงบ้านได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ ธ.ก.ส
สินเชื่อ ธ.ก.ส มีดอกเบี้ยต่ำแถมให้วงเงินสูงกว่าที่อื่น

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 6.25-14% ต่อปี

แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ที่สามารถใช้สแกนคนละครึ่งได้

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

สินเชื่อโควิดกสิกร
กสิกรไทยปล่อยสินเชื่อโควิด 50000 บาทอนุมัติง่าย

เงินเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

วงเงิน - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน