ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada
ขั้นตอนการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada 2565

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

หาคำตอบ! ผ่อนของกับลาซาด้า ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ได้หรือไม่?  

ด้วย shopee มีบริกาผ่อนสินค้าไม่มีบัตรสำหรับบลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตและไม่ต้องการที่จะจ่ายเงินเต็มจำนวน โดยใช้บริการผ่าน SPay Later ซึ่งในส่วนของลาซาด้านั้นมีการคำถามนี้ด้วยเช่นกันว่าแท้จริงแล้วสามารถผ่อนของในลาซาด้า ผ่อนแบบไม่ใช้บัตรได้หรือไม่? เพราะจากที่เห็นรูปแบบการผ่อนของ lazada จะผ่อนโดยใช้บัตรเครดิตเท่านั้น โดยคำตอบส่วนใหญ่ออกมาไปในทิศทางเดียวกันว่าผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ยังไม่ได้รับการอนุมัติให้มีการชำระค่าสินค้าในรูปแบบดังกล่าว หากคุณจำเป็นต้องผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตอาจต้องใช้วิธีการอื่นแทน ซึ่งจะมีวิธีไหนบ้างนั้นที่ทำให้การผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เกิดขึ้นได้จริง คำตอบอยู่ในหัวข้อถัดไปตามด้านล่างนี้เลย

แนะนำ 2 วิธียอดฮิต ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน 2566

  • ถึงอย่างไรก็แล้วแต่คุณไม่สามารถที่จะผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตได้ ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสมัครบัตรเครดิตดี ๆ สักใบไว้ใช้งานถ้าอยากที่จะซื้อของและรับส่วนลดในสินค้าต่าง ๆ ที่ลาซาด้ามีจำหน่ายเพราะเมื่อมีบัตรเครดิตแล้ว คุณจะเลือกผ่อนของกับลาซาด้าได้ตามต้องการซึ่งแน่นอนว่าสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้รับย่อมมีมากกว่าการการจ่ายเงินเต็มจำนวน ด้วยเหตุนี้หลาย ๆ คนจึงพยายามหาวิธีที่จะผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada เพื่อที่จะได้รับความพิเศษดังกล่าว แต่ในความเป็นจริงแล้วลาซาด้าไม่มีนโยบายที่จะให้ผ่อนแบบไม่ใช้บัตร เพราะฉะนั้นการสมัครบัตรเครดิตจึงเป็นวิธีที่ควรทำมากที่สุดในขณะนี้
  • ถ้าไม่มีบัตรเครดิตก็จะใช้วิธีผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ไม่ได้ คุณจำเป็นต้องเลือกวิธีการจ่ายเงินปลายทางเท่านั้นเพื่อเป็นการยืดเวลาที่จะหาเงินมาชำระค่าสินค้านั้น ๆ อย่างน้อยประมาณ 2 – 3 วันกว่าสินค้าจะมาถึงและต้องเลือกซื้อสินค้าที่มีส่วนลดหรือฟรีค่าขนส่งเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายและทำให้มูลค่าของสิ่งนั้นมีราคาถูกลงกว่าเดิม 

เมื่อการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lzada 2023 ยังทำไม่ได้, ผ่อนของ lazada ดีอย่างไร? 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าในเมื่อการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ยังเป็นข้อจำกัดสำหรับการใช้บริการใน platform นี้ แต่ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะผ่อนของในลาซาด้าแทนที่จะใช้บริการในช่องทางอื่นหรือสมัครออนไลน์ในสินเชื่อที่ให้บริการในแอพผ่อนของต่าง ๆ ซึ่งข้อดีของการผ่อนของ lazada มีดังนี้

  • สามารถใช้งานสินค้านั้น ๆ ได้โดยไม่ต้องรอให้มีการผ่อนชำระค่าสินค้านั้น ๆ ให้หมดก่อน 
  • เลือกระยะเวลาในการผ่อนของกับลาซาด้าได้ ตามมูลค่าของสินค้านั้น ๆ เริ่มตั้งแต่ 3 เดือน จนถึงระยะเวลาสูงสุดที่ 10 เดือน
  • สินค้าบางรายการ เมื่อรวมยอดเงินต้นและดอกเบี้ยที่เกิดจากการผ่อนครบตามกำหนดระยะเวลาแล้ว มีราคาถูกกว่าการจ่ายเงินเต็มจำนวน 
  • การผ่อนโดยใช้บัตรเครดิตมีความปลอดภัยสามารถตรวจสอบได้ ด้วยเหตุนี้นโยบายผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada จึงยังไม่สามารถให้บริการได้ 

สรุปแล้วในการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada, ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนได้ไหม? คำตอบสุดท้ายที่สามารถตอบให้ได้ในขณะนี้คือ “ไม่ได้” ถ้าจำเป็นต้องซื้อของกับลาซาด้าด้วยเงินผ่อน บัตรเครดิตถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะเงื่อนไข ความปลอดภัย และนโยบายในการให้บริการ แต่ไม่แน่ว่าต่อไปในอนาคตหากลูกค้ามีความต้องการที่จะผ่อนแบบไม่ใช้บัตรหรือผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตมากขึ้น อาจจะได้รับข่าวดีว่าผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตได้แล้วก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

scb ใจดีให้ยืม
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ไม่ต้องเดินทางให้วุ่นวาย

เงินเดือน - 10,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-2,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - 28% ต่อปี

ยืมเงิน 200 ด่วน
ต้องการสมัครยืมเงิน 200 ด่วนได้จริงโอนเข้าบัญชีทันที

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน
ลงทะเบียนขอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี