สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้หลักฐานอะไร

เงินเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

วงเงิน - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็กู้ได้

ในปี 2566 ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่เข้าขั้นวิกฤต ประเทศไทยเองก็เรียกได้ว่าได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจกันแทบทุกกลุ่มอาชีพ ส่งผลให้ผู้คนเริ่มที่จะนำเงินสำรองออกมาใช้หรือบางรายมีค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ให้ต้องชำระ จึงเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อมาเป็นเงินทุนสำรองในการใช้จ่าย หนึ่งในสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีทรัพย์ที่เรียกว่า Xpress Loan เป็นสินเชื่อประเภทเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะคุณสามารถสมัครสินเชื่อและรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเอาไปค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายในบ้าน หรือแม้กระทั่งนำไปจ่ายสินเชื่ออื่นที่ดอกเบี้ยสูงกว่าอย่างเงินกู้นอกระบบก็ย่อมได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนนี้ไปทำอะไรก็ตาม สินเชื่อกสิกรไทยประเภทนี้ถือว่าค่อนข้างเป็นประโยชน์และช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้แน่นอน นอกจากนั้นทางธนาคารก็ใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของคุณและแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไม่มีหลักทรัพย์ไวมาก ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น คุณก็สามารถนำเงินสดสำรองที่ได้ไปใช้จ่ายตามที่คุณต้องการได้

 

ออกแบบสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ด้วยตัวเอง

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาทางการเงินหรือต้องการเงินก้อนเพื่อไปใช้จ่ายโดยที่คุณไม่สามารถหาทรัพย์สินหรือคนมาค้ำประกันให้คุณได้ สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ โดยการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ประเภทนี้ทางธนาคารให้คุณกำหนดวงเงินที่คุณต้องการและออกแบบระยะเวลาที่คุณต้องการผ่อนชำระได้เอง แต่จะต้องไม่เกินวงเงินและระยะเวลาที่ทางธนาคารกำหนด คุณสามารถผ่อนสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แบบไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทางธนาคารให้คุณแบ่งจ่ายได้สูงสูง 60 งวดหรือ 5 ปีนั่นเอง โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อไม่หลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทนี้จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตั้งแต่ 15% เป็นต้นไปตลอดระยะเวลาสัญญาสินเชื่อ แปลว่าหากคุณจ่ายเงินต้นเร็ว ดอกเบี้ยก็ลดลงนั่นเอง

 

การคิดดอกเบี้ยและวงเงินกู้ของสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ผู้ที่เริ่มสนใจสินเชื่อไม่ต้องมีหลักทรัพย์ประเภทนี้ อาจจะสงสัยว่าธนาคารพิจารณาการให้อนุมัติวงเงินสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างไร ในปี 2023 ธนาคารกสิกรไทยได้ปรับเปลี่ยนการพิจารณาววงสินเชื่อของแต่ละคน โดยจะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนเหมือนเดิมแต่จะให้วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้เท่านั้น ในขณะที่ดอกเบี้ยยังคงคิดแบบลดต้นลดดอกเหมือนเดิม เราจะอธิบายให้คุณเห็นภาพมากขึ้น หากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้อยู่ที่ 25000 บาทต่อเดือนและต้องการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ธนาคารจะให้วงเงินคุณสูงสุดถึง 75000 บาท แต่คุณไม่จำเป็นต้องขอสินเชื่อเต็มวงเงินก็ได้ คุณอาจจะต้องการเงินแค่ 50000  บาทก็กู้แค่นั้นได้ ธนาคารก็จะคิดดอกเบี้ยคุณตามจำนวนเงินต้น 50000 บาทเท่านั้น สิ่งสำคัญที่สุดที่เราอยากแนะนำก็คือการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนอย่างไรให้สบายโดยที่คุณไม่ต้องคอยกังวลรายได้ในแต่ละเดือน คุณควรขอสินเชื่อเท่าที่คุณจำเป็นและผ่อนชำระเงินต้นในแต่ละเดือนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ี่คุณจะทำได้ นอกจากจะทำให้คุณปิดยอดสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้เร็วแล้ว ก็จะทำให้คุณจ่ายดอกเบี้ยน้อยลงอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพกระเป๋าตัง
แอพกระเป๋าตังดาวน์โหลดผ่านระบบ ios และ android ได้แล้ว

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้หลักฐานอะไร

เงินเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

วงเงิน - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน
ขอสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน ลงทะเบียนออมสินเลย

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี