สินเชื่อ ธ.อ.ส
สินเชื่อ ธ.อ.สให้วงเงิน 3 ล้านบาทพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

เงินเดือน - 35,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 3,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - 4.00% ต่อปี

อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง สินเชื่อ ธ.อ.สช่วยได้

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง เมื่อเริ่มทำงานไปสักพักก็เริ่มเก็บเงินซื้อบ้าน สร้างบ้านในฝัน แต่ราคาบ้านและที่ดินในปัจจุบันก็มีราคาสูงขึ้นทุกปี ลำพังเพียงแค่เงินเก็บอาจจะไม่เพียงพอ จึงเริ่มมองหาลู่ทางในการขอสินเชื่อสร้างบ้าน และหนึ่งในธนาคารที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยนั่นก็คือ ธอส หรือที่หลายคนคุ้นหูกันดีในชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและสร้างโอกาสให้คนที่อยากมีบ้านและต้องการสินเชื่อ ธ.อ.สมีทางเลือกที่ตอบโจทย์คนที่อยากมีบ้านทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการ พนักงานประจำ หรือประกอบอาชีพอิสระ ทางธนาคารก็มีสินเชื่อ ธ.อ.ส ที่เหมาะสมกับคุณ ใครที่ต้องการมีบ้านในยุุค 2566 นี้ ก็ถือว่าทำได้ไม่ยาก คุณสามารถกู้เงิน ธอส และนำเงินก้อนไปซื้อบ้านโดยไม่ต้องเสียเวลาเก็บเงินหลายปี และที่ดีไปกว่านั้นคือดอกเบี้ยก็ไม่โหดอย่างที่คิด คุณสามารถออกแบบการผ่อนชำระได้ในระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน จ่ายค่างวดต่อเดือนไม่หนัก ผ่อนชำระได้โดยที่คุณไม่รู้สึกเดือดร้อนเลย

 

ขอสินเชื่อ ธ.อ.ส สร้างบ้านอย่างไรให้ผ่านฉลุย

สิ่งที่หลายคนเป็นกังวลเมื่อขอสินเชื่อตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันในปี 2023 ก็คือ ทางธนาคารจะปล่อยสินเชื่อให้คุณหรือไม่ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลานั่งลุ้นอีกต่อไปหากทำตามเงื่อนไขของสินเชื่ออย่างครบถ้วน อย่างที่ทราบกันสินเชื่อ ธ.อ.ส เพื่อคนอยากมีบ้านมีค่อนข้างหลายประเภท ซีึ่งหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้านธอสแต่ละประเภทก็แตกต่างกัน คุณควรศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อ ธ.อ.ส ประเภทนั้นให้ดีว่าเหมาะสมกับคุณหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพของคุณ วงเงินกู้ ดอกเบี้ย รวมไปถึงระยะเวลาการผ่อนของสินเชื่อนั้น ในกรณีที่คุณยังไม่แน่ใจว่าคุณควรขอสินเชื่อ ธ.อ.ส ประเภทไหน เราแนะนำให้คุณขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร เพราะฝ่ายสินเชื่อค่อนข้างมีประสบการณ์และเจอลูกค้ามาหลากหลายแบบ พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้คุณได้โดยที่คุณไม่ต้องนั่งงมเข็มในมหาสมุทรเอง แต่ถ้าคุณมั่นใจแล้วว่าสินเชื่อ ธ.อ.ส แบบไหนเหมาะสมสำหรับคุณ ก็สามารถยื่นเอกสารขอสินเชื่อได้เลย ซึ่งระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธ.อ.ส จะใช้เวลาตรวจสอบเอกสารประมาณหนึ่งแต่ไม่นานอย่างที่คิด เราขอย้ำว่าถ้าคุณยื่นเอกสารที่ทาง ธอส ขออย่างถูกต้อง ครบถ้วน สมบูรณ์ ก็ใช้เวลาไม่นานเลย ซึ่งคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส ได้ผ่านทางเว็ปไซต์หรือสอบถามทางธนาคารได้โดยตรง

 

อดีตไม่ค่อยดี ปัจจุบันก็ขอสินเชื่อ ธ.อ.ส ได้

จากการสังเกตเราพบว่า ธอสสินเชื่อบ้าน 2563 pantipมีผู้ตั้งกระทู้เกี่ยวกับปัญหาการขอสินเชื่อ ธ.อ.ส ในปีที่ผ่านมาค่อนข้างเยอะและหนึ่งในปัญหาที่คนส่วนใหญ่เป็นกังวลนั่นก็คือเรื่องของเครดิตบูโร เราสรุปได้คร่าวๆว่าส่วนใหญ่ต้องการหาสินเชื่อ ธอส ไม่เช็ค เครดิต ซึ่งโดยปกติแล้วการขอสินเชื่อเงินก้อนเพื่อไปซื้อบ้านแทบทุกสถาบันทางการเงินจะต้องเช็คเครดิตของคุณ แต่การขอสินเชื่อ ธ.อ.ส แตกต่างจากที่อื่นตรงที่ ในกรณีที่คุณเคยมีปัญหาเรื่องเครดิตบูโร หากคุณจัดการปัญหาเรื่องการฟ้องร้องเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันไม่่อยู่ในระหว่างการพิจารณาคดี คุณก็สามารถยื่นขอสินเชื่อ​ ธ.อ.ส ได้ปกติ ทางธนาคารจะไม่นำเครดิตบูโรในอดีตของคุณมาพิจารณา แต่จะยึดเครดิตปัจจุบันของคุณเป็นหลัก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังเป็นกังวลอยู่ก็สบายใจได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อโควิดออมสิน
สมัครสินเชื่อโควิดออมสินอนุมัติไวพร้อมแสดงอัตราดอกเบี้ย

เงินเดือน - มีรายได้ประจำ

วงเงิน - ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 4.20% ต่อปี

สินเชื่อ ธ.ก.ส
สินเชื่อ ธ.ก.ส มีดอกเบี้ยต่ำแถมให้วงเงินสูงกว่าที่อื่น

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 6.25-14% ต่อปี

ยืมเงิน 300 ด่วน
ยืมเงิน 300 ด่วนกรุงไทยแค่เตรียมเอกสารให้พร้อม

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี