สินเชื่อชอบใจ
สินเชื่อชอบใจพร้อมคำนวณวงเงินในการขอสินเชื่อ

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

สินเชื่อชอบใจ สมัครง่าย ใช้จ่ายผ่านแอพดอลฟิน

สินเชื่อหมุนเวียน shopjai via dolfin money เป็นหนึ่งในสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่อนุมัติวงเงินให้ผู้ที่สนใจและต้องการเงินหมุนเวียนเพื่อเป็นเงินทุนสำรองมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณและโอนเงินให้ใช้จ่ายผ่าน dolfin wallet หรือที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีในชื่อของแอพดอลฟิน แต่ใครที่ยังไม่รู้จักแอพนี้เราขออธิบายให้คุณเข้าใจอย่างง่าย แอพนี้เปรียบเสมือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ เพียงแค่คุณเติมเงินเข้าไปในแอพก็สามารถใช้จ่ายค่าสินค้า บริการหรือค่าสาธารณูปโภคต่างๆอย่างค่าน้ำ ค่าไฟผ่านแอพลิเคชันนี้โดยที่ไม่ต้องพกเงินสดนั่นเอง ในขณะเดียวกันถ้าคุณเป็นนักช้อปที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ คุณก็สามารถขอสินเชื่อชอบใจพื่อผ่อนค่าสินค้าแทนการใช้บัตรเครดิตของคุณได้ คุณสามารถใช้เงินที่ได้จากสินเชื่อนี้เพื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำผ่านแอพดอลฟินได้โดยที่ไม่ต้องควักเงินก้อนของคุณออกมาใช้ทีเดียว ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อชอบใจก็สามารถลงทะเบียนผ่านแอพและรู้ผลอนุมัติเร็วทันใจภายใน 5 นาที เรียกได้ว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง 2023 ล่าสุดก็ถือว่าได้ใจผู้ที่ต้องการเงินด่วนหรือสายช้อปปิ้งออนไลน์ไปเต็มๆ

 

สมัครสินเชื่อชอบใจผ่านแอพได้จริง ขั้นตอนไม่ซับซ้อน

อย่างที่ทราบกันดีว่าสินเชื่อชอบใจเป็นหนึ่งในสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์  คุณอาจจะสงสัยว่าต้องเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนหรือไม่จึงจะขอสินเชื่อได้ คำตอบคือไม่จำเป็นเพราะในกรณีของสินเชื่อชอบใจคุณสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพดอลฟินได้เลย การสมัครง่ายๆขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเปิดแอพดอลฟินขึ้นมา จากนั้นให้คุณกดเข้าไปที่สินเชื่อชอบใจหรือสินเชื่อ Shopjai via dolfin money กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมระบุวงเงินที่คุณต้องการให้เรียบร้อยแล้วกดยืนยัน ไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก เพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้แล้ว เมื่อธนาคารอนุมัติสินเชื่อจะมีข้อความแจ้งเตือนผ่านทางแอพดอลฟินและทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็จะโอนเงินให้คุณผ่านทาง dolfin money จากนั้นคุณก็สามารถนำเงินไปใช้ได้ตามที่คุณต้องการได้เลย โดยสินเชื่อชอบใจจะคิดอัตราดอกเบี้ย 0.49% ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ในกรณีที่คุณไม่ได้นำเงินมาใช้ ทางธนาคารก็จะไม่คิดดอกเบี้ยคุณ เท่ากับว่าคุณสามารถขอสินเชื่อไว้ก่อนแล้วค่อยนำเงินมาใช้ในยามจำเป็นได้

 

สินเชื่อชอบใจตอบโจทย์คนยุคใหม่ ทุกเพศ ทุกวัย

ปัจจุบันในปี 2566 หรือปี  2023 เรียกได้ว่าเป็นยุค Thailand 4.0 ที่ผู้คนหันมาใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านทางอนไลน์มากขึ้น ในบางครั้งคุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาสูง การขอสินเชื่อชอบใจและใช้จ่ายผ่าน dolfin wallet ก็เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตและไม่ต้องการควักเงินจ่ายทีเดียวทั้งก้อน หรือแม้กระทั่งใครที่ต้องการเงินหมุนเวียน สินเชื่อชอบใจก็ถือว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่อนุมัติเงินสำรองให้คุณหมุนเวียนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างโอเค สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านทางแอพได้ง่ายและรู้ผลอนุมัติเร็วทันใจคุณแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินออมสิน
ยืมเงินออมสินผ่านแอพ MyMo สมัครผ่านแอพได้เลย

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

ผ่อนโทรศัพท์ banana
วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตที่ทันใจ

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

ยืมเงินกรุงไทย
ลงทะเบียนยืมเงินกรุงไทย 5000 บาทอาชีพอิสระก็สมัครได้

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15-24% ต่อปี