ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน
ขั้นตอนการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตง่ายๆ

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ทำได้จริงหรอ?

หากจะพูดสิ่งที่จำเป็นและทุกคนขาดไม่ได้ในยุคนี้ก็คงหนีไม่พ้นโทรศัพท์มือถือ ที่ปัจจุบันไม่เพียงแค่ใช้โทรเข้าโทรออกแต่ยังใช้อำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ซึ่งการที่คุณจะซื้อโทรศัพท์มือถือที่ดีและมีฟังก์ชันครบได้สักหนึ่งเครื่องก็อาจจะต้องควักเงินหลายหมื่น แต่ในปี 2566 นี้ที่เศรษฐกิจค่อนข้างย่ำแย่ก็คงต้องยอมรับว่าเงินสดหลักหมื่นถือว่าเป็นเงินจำนวนไม่น้อยเลย หลายคนจึงให้ความสนใจกับการผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโทรศัพท์รายเดือนเพื่อลดภาระที่ต้องจ่ายทีเดียวทั้งก้อน แต่การที่คุณจะผ่อนโทรศัพท์รายเดือนได้นั้น คุณเองก็จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคนเช่นกันและถ้าหากคุณไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม เราขอบอกเลยว่าคุณไม่ต้องเป็นกังวลไป เมื่อไม่นานมานี้ได้มีบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวออกมาจากหลากหลายบริษัท คุณสามารถซื้อโทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไปได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตซึ่งวิธีการสมัครไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้ แต่ในขณะเดียวกันก็คงมีคนสงสัยว่าการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนจะทำได้จริงหรอและจะน่าเชื่อถือแค่ไหน เราจึงรวบรวมร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่น่าเชื่อถือและมีรีวิวจากผู้ที่ใช้บริการนี้มาแล้วจำนวนไม่น้อย เพราะฉะนั้นคุณก็สบายใจได้เลย

 

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่ไหนไม่เสี่ยงโดนหลอก

ในการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตหรือผ่อนโทรศัพท์บัตรประชาชนใบเดียว สิ่งที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนใส่ใจเป็นพิเศษนั่นก็คือการเลือกร้านค้าหรือแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตที่น่าเชื่อถือคุณไม่ควรเสี่ยงผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตกับร้านค้าออนไลน์ เช่น ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร หรือกับใครก็ตามที่คุณไม่รู้ที่มาที่ไป เพราะทุกครั้งที่คุณผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต คุณจำเป็นต้องส่งข้อมูลบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าร้านค้าที่คุณผ่อนด้วยนั้นจะนำข้อมูลของคุณไปแอบอ้างใช้ทำอะไรที่ผิดกฎหมายหรือไม่ หากคุณต้องกาผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana it ซึ่งเป็นบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำของประเทศก็ถือว่าไม่เลว นอกจาก banana it จะมีแคมเปญผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแล้ว ในปี 2023 นี้บริษัท jaymart ที่ถือว่าเป็นผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรายใหญ่ในประเทศก็ออกโครงการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart 2023 มาด้วยเช่นกัน โดยหลักเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินผ่อนและวิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตของทั้ง 2 บริษัทไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก ซึ่งจะใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารเพื่อเป็นการยืนยันรายได้ของคุณ หากคุณมีรายได้น้อยก็ไม่ต้องกลัว เพราะทั้ง 2 บริษัทออกโครงการมาตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย เพียงแค่คุณมีรายได้ขั้นต่ำประมาณ 8000 บาทต่อเดือน คุณก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกับบริษัทที่น่าเชื่อถือได้ไม่ยาก

 

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงเริ่มเห็นประโยชน์ของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน เพราะนอกจากที่คุณจะผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตแล้ว คุณก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดทั้งหมดเพื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ ไม่ต้องรอสะสมเงินเก็บให้ครบจำนวนแล้วค่อยมาซื้อ คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอให้จ่ายครบจำนวน ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ีรายได้น้อยหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและไม่มีบัตรเครดิตเพื่อผ่อนสินค้า ในทางกลับกันแม้ว่าคุณจะสามารถผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตได้ สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดนั่นก็คือการวางแผนทางการเงินของคุณในแต่ละเดือนให้ดี คุณควรเลือกผ่อนโทรศัพท์ในงบประมาณที่คุณสามารถชำระรายเดือนได้โดยที่คุณไม่เดือดร้อนและควรศึกษารายละเอียดรวมถึงเงื่อนไขในการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนของแต่ละบริษัท เช่น ผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิต ให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเสมอ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อชอบใจ
สินเชื่อชอบใจพร้อมคำนวณวงเงินในการขอสินเชื่อ

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพสำหรับผู้มีอาชีพอิสระ 2565

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - 16-25% ต่อปี

แอพผ่อนของ
แอพผ่อนของเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการของแต่ไม่มีบัตรเครดิต

เงินเดือน - ไม่กำหนดแต่ต้องมีรายได้ประจำ

วงเงิน - 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี