ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร
การผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้รับของรวดเร็ว

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

สมัครผ่อนสินค้า shopeeผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ทำได้จริงหรือไม่? 

ปกติแล้วหากซื้อของจาก shopee คุณมีวิธีการชำระค่าสินค้านั้นอย่างไร? สำหรับคนที่มีเงินสดหรือมีเงินอยู่ในบัญชีคงเลือกวิธีการโอนเงินหลังจากที่ได้ CF สินค้านั้นไปแล้ว หรือเลือกจ่ายเงินปลายทางหลังจากที่รับของ ถ้าไม่ต้องการจ่ายเงินเต็มจำนวน การชำระค่าสินค้าโดยบัตรเครดิตคงเป็นวิธีการจ่ายเงินที่เหมาะสมที่สุด แต่หากไม่มีทั้งเงินสดและไม่มีบัตรเครดิตจะทำอย่างไร? คำตอบคือคุณสามารถสมัครผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรได้ โดยการลงทะเบียนใช้งานผ่านแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่เป็นบริการพิเศษเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสมัครผ่อนสินค้า shopee โดยตรง 

ตามจริงแล้วการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรก็ยังมีการตั้งคำถามว่าไม่มีบัตรผ่อนของได้ไหม? แล้ววิธีผ่อนของใน shopee ที่ว่านั้นต้องทำอย่างไร?  ถ้าอยากรู้ห้ามพลาดบทความนี้เพราะเราจะตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยให้กระจ่างกันเลยทีเดียว

รู้จักแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร “SPay Later” ตัวช่วยผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ไม่ใช้เงินสด 2567

การผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตคือการผ่อนชำระค่าสินค้าผ่านทางแอพที่ให้บริการสินเชื่อในการซื้อของออนไลน์โดยเฉพาะ อย่างเช่นในกรณีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรที่ทำได้โดยการสมัครออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อในการผ่อนชำระค่าสินค้าผ่าน SPay Later ซึ่งมีวงเงินในการชำระค่าสินค้าให้คุณอย่างจำกัดเริ่มต้นที่ 6000 บาท โดยเมื่อซื้อสินค้าใน shopee แล้วทาง SPay Later จะชำระค่าสินค้าให้คุณเต็มจำนวนตามราคาสินค้านั้น ๆ หลังจากนั้นคุณจะต้องผ่อนชำระค่าสินค้าตามระยะเวลาที่กำหนด โดยกำหนดระยะเวลาผ่อนของใน shopee ดังนี้

  • ซื้อของก่อนแล้วจ่ายเงินทีหลัง โดยต้องชำระให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 10 ในเดือนถัดไป
  • เลือกผ่อนชำระค่าสินค้าภายใน 2 เดือน 
  • เลือกผ่อนชำระค่าสินค้าภายใน 3 เดือน

โดยยอดเงินที่ต้องชำระในแต่ละงวดขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณได้เลือกผ่อนชำระค่าสินค้านั้น ๆ 

ขั้นตอนแรกของการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรทำอย่างไร? 

บริการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ต้องทำผ่าน Spay Later เท่านั้น โดยวิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรทำได้โดย 

  • เปิดใช้งานแอพ shopee  จากนั้นเลือกที่เมนู “SPatLater” (บริการทางการเงิน)
  • กรอกข้อมูลตามหัวข้อที่กำหนด โดยมีข้อมูลสำคัญที่จำเป็นต้องระบุให้ถูกต้องคือรายได้ ทั้งยังต้องมีข้อมูลบุคคลอ้างอิงที่สามารถติดต่อได้ รวมถึงเอกสารหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับเงินเดือน
  • ยืนยันตัวตนเพื่อสมัครผ่อนของใน shopee ไม่มีบัตรผ่านทาง Spay Later โดยการสแกนบัตรประชาชน สแกนหน้าผู้ลงทะเบียน
  • รอรับรหัสความปลอดภัยที่จะส่งเข้ามาในโทรศัพท์ กรอกรหัสให้ครบถ้วน ก็เป็นอันเสร็จสิ้นสำหรับขั้นตอนสมัครใช้บริการผ่อนของใน shopee ไม่มีบัตร 

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนสมัครผ่อนสินค้า shopee แล้วจะยังไม่สามารถใช้บริการได้ทันที ต้องรอผลการอนุมัติสินเชื่ออย่างน้อย 1 – 2 วัน เมื่อผ่านการพิจารณาแล้วสามารถซื้องของผ่อนโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้เลย

การผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร pantip เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถซื้อของได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินสดและสามารถเลือกการผ่อนชำระค่าสินค้าได้ตามความสามารถทางการเงิน ส่วนข้อเสียคือแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรนี้เป็นการให้บริการในลักษณะสินเชื่อ ฉะนั้นแล้วมีคิดดอกเบี้ยในการให้บริการด้วยโดยคิดถูกสุดที่ 12% ต่อปีและแพงสุดที่ 25% ต่อปี ทำให้ลูกค้าต้องจ่ายเงินค่าสินค้าโดยรวมสูงกว่าปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้รับหรือจะเกิดความคุ้มค่าสักเพียงใดคุณเองสามารถให้คำตอบนั้นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

dolfin money
dolfin money ใช้บริการยืมเงินด่วนจากดอลฟินวอลเล็ทง่ายๆ

เงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สินเชื่อที่อนุมัติเร็ว

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

ยืมเงิน 1000 ด่วน
ต้องการยืมเงิน 1000 ด่วนหรือหาเงินด่วนสำหรับคนตกงาน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 36% ต่อปี