สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน
ขอสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน ลงทะเบียนออมสินเลย

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน ปี 2566

ด้วยกระแสตอบรับจากประชาชนที่ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท ปี 63 ที่ผ่านมาเพื่อเยียวยาผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากสถานกรณ์โควิด ในปี 2566 หรือปี 2023 นี้สถานการณ์โควิดในประเทศไทยรุนแรงขึ้นอย่างน่าตกใจ ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนไม่เพียงแต่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระแต่พนักงานประจำบางรายก็ถูกลดเงินเดือนด้วยเช่นกัน ทางธนาคารจึงได้เปิดให้ผู้ที่มีรายได้ประจำลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนที่เรียกว่ารายได้ประจำสุขใจซึ่งเป็นสินเชื่อออมสินตามมาตรการรัฐเพื่อช่วยเหลือมนุษย์เงินเดือนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ โดยสามารถขอสินเชื่อจากธนาคารได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 8 ปี ถือว่าสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

ขอสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนได้ทุกคนหรือไม่


สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐ พนักงานบริษัทเอกชนหรือลูกจ้างทุกหน่วยงาน หากคุณเป็นที่มีรายได้ประจำก็เท่ากับว่าคุณสามารถขอสินเชื่อพนักงานประจำได้ แต่คุณสมบัติที่สำคัญอีกอย่างนึงที่ทางธนาคารจะพิจารณานั่นก็คืออายุการทำงานของคุณ หากคุณทำงานในองค์กรภาครัฐหรือรัฐวิสาหกิจจะต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ในทางกลับกันหากคุณทำงานภายใต้บริษัทเอกชน คุณจะต้องมีอายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปีจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อ gsb ประเภทนี้ได้ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนจะคิดดอกเบี้ยแบบคงที่ ทางธนาคารจะเรียกเก็บที่อัตราดอกเบี้ย 8.4-9% ต่อปีขึ้นอยู่กับลักษณะการขอสินเชื่อที่ธนาคารออมสินกำหนด คุณสามารถสมัครสินเชื่อนี้ผ่านธนาคารได้โดยตรงหรือสมัครผ่านองค์กรของคุณก็ได้ในกรณีที่องค์กรของคุณเข้าร่วมโครงการนี้ หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน คุณสามารถสอบถามฝ่ายสินเชื่อของธนาคารเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

 

วงเงินสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระนานแค่ไหน

สิ่งหนึ่งที่แทบทุกคนที่กำลังตัดสินใจสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนอยากทราบมากที่สุดนั่นก็คือวงเงินของสินเชื่อ ทางธนาคารออมสินจะปล่อยสินเชื่อให้มนุษย์เงินเดือนเท่าไหร่ ขอบอกเลยว่าสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึงรายละ 200000 บาท ซึ่งจะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนของคุณรวมไปถึงความสามารถในการผ่อนชำระของคุณนั่นเอง สำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระของสินเชื่อออมสินประเภทนี้ ธนาคารจะแบ่งระยะเวลาการผ่อนชำระเป็น 3 กรณีด้วยกัน ในกรณีที่วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 50000 บาท คุณจะสามารถผ่อนได้สูงสุด 3 ปี  แต่ในกรณีที่วงเงินเกิน 50000 แต่ไม่เกิน 100000 บาท คุณจะสามารถผ่อนได้สูงสุด 5 ปี และในกรณีสุดท้ายหากคุณกู้เกิน 100000 บาทเป็นต้นไป คุณจะสามารถผ่อนได้นานมากถึง 8 ปีเลยทีเดียวเรียกได้ว่าค่อนข้างยืดหยุ่นมาก แต่ในการขอสินเชื่อทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนหรือสินเชื่อใดก็ตามสิ่งที่คุณควรต้องระวังเป็นพิเศษนั่นก็คือวินัยในการผ่อนชำระ คุณควรจะผ่อนชำระให้ครบตามกำหนดและตรงต่อเวลาเพราะการที่คุณผิดนัดชำระ ธนาคารสามารถเรียกค่าปรับในการผิดนัดชำระจากคุณได้ ส่งผลให้คุณอาจจะต้องเสียค่าปรับแพงกว่าดอกเบี้ยในแต่ละงวดที่คุณชำระ เพราะฉะนั้นคุณควรจะวางแผนทางการเงินและแผนการชำระเงินให้ดีก่อนสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนและสินเชื่อทุกประเภท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงไทย
ลงทะเบียนยืมเงินกรุงไทย 5000 บาทอาชีพอิสระก็สมัครได้

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15-24% ต่อปี

แอพเงินทันเด้อ
แอพเงินทันเด้อ แอพที่อนุมัติภายใน 1 วันเท่านั้น

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

credit u
แอพ credit u แอพผ่อนของนักศึกษาที่ใช้เพียงบัตรนักศึกษาเท่านั้น

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี