สินเชื่อ shopee easycash
ต้องการสมัครสินเชื่อ shopee easycash 2565

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุุด 20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

สินเชื่อ Shopee easycash คืออะไร

เชื่อว่าใครหลายคนคงรู้จักแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์อย่าง shopee เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเข้ามามีบทบาทในการซื้อขายสินค้าในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก จากความสำเร็จในการเป็นตัวกลางซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายในประเทศไทย ในปี 2566หรือปี 2023 ทางบริษัทได้เปิดให้บริการสินเชื่อ Shopee easycash ซึ่งหลังจากที่ทางบริษัทเปิดตัวสินเชื่อ shopee easycash pantip ก็เริ่มมีผู้ตั้งกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทนี้มากมาย อาจมีคำถามต่อมาว่า easycash shopeeคืออะไร เราสามารถอธิบายสั้นๆได้ว่าเป็นบริการกู้เงินผ่าน shopee ประเภทหนึ่งที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่่ต้องมีผู้ค้ำและไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ขายสินค้าบนแพลตฟอร์มก็สามารถขอสินเชื่อ shopee easycash ได้ ซึ่งจะพิจารณาให้วงเงินสูงสุดถึง 500000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี  ไม่ต้องเสียเวลายื่นเอกสารให้ยุ่งยากและสามารถสมัครผ่านทางแอพลิเคชัน shopee ได้โดยตรง

 

วิธีสมัครสินเชื่อ shopee easycash ใครบ้างที่เข้าเกณฑ์

สำหรับคนที่สนใจสินเชื่อ shopee easycash หรือบางคนอาจรู้จักในชื่อ Seasycash อาจมีคำถามสงสัยว่าสินเชื่อ easycash shopeeสมัครยังไง สามารถสมัครได้ทุกคนหรือไม่ คำตอบคือทุกคนสามารถขอสินเชื่อ shopee easycash ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ขายบนแพลตฟอร์ต เพียงแค่มีบัตรประชาชนก็สามารถสมัครได้ อย่างแรกเลยให้คุณลองเปิดแอพลิเคชัน shopee ขึ้นมา แล้วสังเกตแถบที่เขียนว่า SEasyCash หากใครที่มีปุ่มนี้ก็สามารถกดเข้าไปเพื่อสมัคร seasy cashshopee ได้เลย แต่ในกรณีที่แถบ shopee easycash ไม่ขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าคุณยังไม่ได้ยืนยันตัวตนในแอพลิเคชันหรือยังไม่ได้เปิดใช้บริการ Spaylater ให้คุณกดเข้าไปเพื่อเปิดใช้ Spaylater ก่อน เมื่อเปิดใช้งาน Spaylater เรียบร้อยแล้วก็จะสามารถเปิดใช้ easycash shopee ต่อได้ แต่หากทำตามคำแนะนำของเราแล้วแถบขอสินเชื่อ shopee easycashไม่ขึ้นหรือคุณอาจจะมีข้อสงสัยอื่นเกี่ยวกับสินเชื่อนี้ คุณสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงผ่าน call center หรือ Chat with shopee ในแอพลิเคชันได้เลย

 

วงเงินสินเชื่อ shopee easycash พิจารณาอะไรบ้าง

ในการขอสินเชื่อทางบริษัท shopee จะปล่อยสินเชื่อให้แก่ผู้ที่ขอสินเชื่อ shopee easycash วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 1000 บาทจนกระทั่งสูงสุดถึง 500000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี โดยพิจารณาจากประเภทบัญชีผู้ใช้ในระบบและความสามารถในการผ่อนชำระของคุณ หากคุณเคยใช้บริการ Spaylater มาก่อนและผ่อนชำระตามกำหนด คุณถือเป็นผู้ขอสินเชื่อชั้นดี ทางบริษัทอาจจะพิจารณาปล่อยสินเชื่อ shopee easycash ในจำนวนที่ค่อนข้างสูงให้คุณและถ้าคุณผ่อนชำระ shopee easycash ตามกำหนดก็จะมีการเพิ่มวงเงินให้คุณเรื่อยๆจนกระทั่งสูงสุดถึง 500000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งข้อดีของสินเชื่อ shopee easycash ก็คือคุณสามารถถอนเงินสดออกมาใช้ได้ตามที่คุณต้องการในกรณีฉุกเฉิน โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันคล้ายคลึงกับบัตรกดเงินสดแต่จะต้องไม่เกินวงเงินที่ได้รับอนุมัติ โดยอัตราดอกเบี้ยไม่สูงนักหากเทียบกับการกู้นอกระบบ แต่ข้อเสียของสินเชื่อ shopee easycash คือคุณจะต้องผ่อนชำระคืนในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น หากคุณกู้เงินผ่าน shopee ในจำนวนที่ไม่มาก คุณอาจจะไม่ได้รู้สึกลำบากอะไร แต่หากจำนวนเงินที่คุณขอสินเชื่อ Shopee easycash ค่อนข้างสูง คุณควรวางแผนการเงินและการผ่อนชำระคืนให้ดี เพราะหากคุณผิดนัดชำระอาจจะทำให้คุณเกิดปัญหาและมีค่าใช้จ่ายในส่วนของการดำเนินการผิดนัดชำระต่างๆตามมาอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

mymo สินเชื่อ
mymo สินเชื่อรากฐานสมัครไม่ขึ้นติดต่อธนาคารได้เลย

เงินเดือน - มีรายได้ประจำ

วงเงิน - ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 4.20% ต่อปี

LINE bk
LINE bk แอพที่ทำให้มีเงินไว้ใช้ยามที่เดือดร้อน

เงินเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - 1,000-800,000 บาท

ดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี

ผ่อนโทรศัพท์ banana
วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตที่ทันใจ

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี