สินเชื่อ uob
สินเชื่อ uob มีหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่ออย่างไร

เงินเดือน - 15,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 1,500,000 บาท

ดอกเบี้ย - 16.99-25% ต่อปี

สินเชื่อ uob ตอบโจทย์คนมีภาระ

ในยุคโควิดปี 2023 ที่บอกได้เลยว่าการมีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะเราไม่สามารถคาดเดาสถานการณ์ได้ว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร หากธุรกิจของเราหรืองานที่ทำอยู่ต้องหยุดชะงัก เราจะหาเงินมาใช้จ่ายได้ทันหรือไม่ หนึ่งในบริการสินเชื่อบุคคลuob ที่เรียกว่า สินเชื่อ uob i cash เป็นสินเชื่อที่จะช่วยให้คุณใช้จ่ายในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น ในกรณีที่คุณต้องการเงินสำรองฉุกเฉินเพื่อเตรียมไว้ในยามจำเป็นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลได้ก็ตามแต่คุณมีภาระหนี้สินที่ต้องชำระในแต่ละเดือนค่อนข้างสูง สินเชื่อ uob อาจจะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เพราะสินเชื่อประเภทนี้เป็นโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้สิน คุณสามารถขอสินเชื่อได้แม้ว่าคุณมีภาระค่าใช้จ่ายอื่นก็ตาม โดยทางธนาคารปล่อยวงเงินสินเชื่อ uob สูงสุดถึง 1500000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปีซึ่งถือว่าค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับสินเชื่อบุคคลจากสถาบันการเงินอื่นๆ โดยสินเชื่อ uob icash ให้คุณผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีเพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกหนี้ให้ชำระค่างวดในแต่ละเดือนถูกลง และที่พิเศษไปกว่านั้นคือหากคุณเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการขอสินเชื่อยูโอบีแล้ว ก็สามารถขอยกเลิกสัญญาได้ภายใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

สมัครสินเชื่อ uob i cash ได้ไม่ยาก

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อ uob icash หรือสินเชื่อธนาคารยูโอบีประเภทอื่น สามารถเข้าที่เว็ปไซต์ธนาคารยูโอบี จากนั้นเข้าไปที่หน้าสินเชื่อที่คุณต้องการขอสินเชื่อแล้วกรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วนพร้อมทั้งอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆให้รอบคอบแล้วกดยืนยันการสมัครได้เลย คุณอาจมีคำถามต่อมาว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วันหรือจะทราบผลการอนุมัติได้อย่างไร สำหรับสินเชื่อ uob i cash ใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของคุณไม่เกิน 3 วันทำการ หลังจากนั้นคุณก็สามารถนำเงินก้อนที่ได้ไปใช้ได้ตามที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ได้ที่หน้าเว็ปไซต์ของยูโอบีหรือสอบถามทางธนาคารได้โดยตรง ในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทนี้ คุณก็สามารถติดต่อ i cash hotline 1420 เพื่อขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ได้เลย

 

รีไฟแนนซ์บ้านเก่า รับเงินก้อนใหม่่จากสินเชื่อ uob

ในช่วงสถานการณ์โควิดปี 2566 เรียกได้ว่าเป็นเป็นการแพร่ระบาดระลอกที่ 3 แล้ว หลายคนแทบจะทำงานที่บ้านเป็นหลักจึงเริ่มมีความคิดที่จะขยายพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน คนกลุ่มนี้อาจคิดว่าสินเชื่อ uob icash คงไม่ใช่คำตอบ หากคุณมีบ้านอยู่แล้วและต้องการเงินก้อนเพื่อไปปรับปรุงบ้านของคุณ คำตอบที่ใช่ของคุณอาจจะเป็นสินเชื่อ บ้าน uob pantipมีกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับสินเชื่อ uob ในหมวดบ้านค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ uob สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านใหม่หรือนำบ้านหลังเดิมมารีไฟแนนซ์ขอสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำลงและนำเงินก้อนไปใช้ปรับปรุงบ้าน ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีบ้านอยู่แล้วและต้องการเงินก้อนไปใช้ปรับปรุงบ้านหรือใช้ในวัตถุประสงค์อื่น การนำบ้านที่คุณมีอยู่แล้วมารีไฟแนนซ์ขอสินเชื่อ uob ใหม่ก็ถือเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างโอเค เพราะนอกจากคุณจะจ่ายดอกเบี้ยถูกกว่าแล้ว คุณก็สามารถยืดระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานขึ้นอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้หลักฐานอะไร

เงินเดือน - ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน

วงเงิน - ตั้งแต่ 7,500-20,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15% ตลอดอายุสัญญากู้เงิน

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจให้วงเงินสูงเพียงสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี

สินเชื่อ ธ.อ.ส
สินเชื่อ ธ.อ.สให้วงเงิน 3 ล้านบาทพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

เงินเดือน - 35,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 3,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - 4.00% ต่อปี