จองสิทธิ์ ออมสิน
วิธีการลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี

เปิดจองสิทธิ์ ออมสิน สินเชื่อกู้ภัยโควิด-19

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19   ทำให้ประชาชนแทบทุกสายอาชีพได้รับผลกระทบกันอย่างหนัก ส่งผลให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน บางรายแทบไม่มีรายได้เข้ามาแต่ยังคงมีค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ทางธนาคารออมสินจึงออกสินเชื่อสู้ภัยโควิดเพื่อมาช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้ และเนื่องจากมีผู้ให้ความสนใจจองสิทธิ์ขอสินเชื่อค่อนข้างมาก ทำให้ทางธนาคารต้องปิดระบบจองสิทธิ์ ออมสินไปก่อนเพื่อทำตรวจสอบข้อมูลของผู้ที่สมัครเข้ามาในรอบแรก     หากใครที่กำลังรอฟังข่าวเรื่องการจองสิทธิ์ ออมสินเปิดให้ลงทะเบียนเพิ่มแล้ว ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่จองสิทธิ์รอบแรกไม่ทัน โดยทางธนาคารคาดว่าจะสามารถรองรับผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินได้มากถึงวันละ 100000 ราย และจะเปิดให้จองสิทธิ์ ออมสินรอบล่าสุดผ่านทางแอพออมสิน mymo ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป

 


วิธีการจองสิทธิ์ ออมสินรอบใหม่ 2023

สำหรับวิธีการลงทะเบียนจองสิทธิ์ออมสินมี 2 ขั้นตอนหลักๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอพออมสิน mymo โดยขั้นแรกให้เปิดแอพลิเคชัน mymo ขึ้นมา แล้วกดเข้าไปที่เมนูจองสิทธิ์ขอสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 จะมีรายละเอียดของสินเชื่อขึ้นมา หากคุณต้องการทำการจองสิทธิ์ ออมสินให้คุณกรอกข้อมูลของตัวเองให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกเพื่อยืนยันการลงทะเบียนจองสิทธิ์ เมื่อคุณทำตามขั้นตอนการจองสิทธิ์ mymoจะขึ้นรายละเอียดนัดหมายวันเวลาทำสัญญาสินเชื่ออีกครั้งเพื่อเป็นการจัดเวลาให้ผู้ขอสินเชื่อไม่เข้าแอพออมสินเป็นจำนวนมากพร้อมกัน  คุณอาจจะมีคำถามสงสัยว่าคุณจะตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนออมสินหรือทราบผลการอนุมัติสินเชื่อได้อย่างไร คุณสามารถตรวจสอบสิทธิ์ออมสินได้ 2 ช่องทาง เมื่อการจองสิทธิ์สำเร็จและทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางแอพลิเคชัน mymo และข้อความยืนยันการจองสิทธิ์ ออมสิน ผ่านทาง SMS เท่านั้น หากคุณติดปัญหาตรงไหนก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ ขั้นตอนถัดมาหลังจากที่คุณจองสิทธิ์ ออมสินเรียบร้อยแล้ว ให้คุณเข้าแอพ mymo อีกครั้งตามวันเวลาที่นัดหมาย เพื่อสมัครและทำสัญญาขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินได้เลย สิ่งที่สำคัญที่สุดให้คุณระวังการแอบอ้างจากผู้ไม่หวังดี ทางธนาคารไม่มีนโยบายการจองสิทธิ์ ออมสินผ่านคนกลางหรือนายหน้าใดทั้งสิ้น

 

ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องจองสิทธิ์ ออมสินได้หรือไม่

หนึ่งในคำถามคาใจของผู้ขอสินเชื่อก็คือสามารถยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคารโดยตรงแบบไม่ต้องจองสิทธิ์ ได้หรือไม่ คำตอบคือไม่ได้ หากคุณต้องการเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดและขอสินเชื่อกู้ภัยโควิด-19 คุณจะต้องทำการจองสิทธิ์ ออมสินและสมัครสินเชื่อตามวันเวลาที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น เนื่องจากมีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการขอสินเชื่อนี้ หากทุกคนเข้าแอพพลิเคชันเพื่อขอสินเชื่อพร้อมกันอาจจะทำให้ระบบธนาคารขัดข้องได้ ซึ่งหากระบบขัดข้องก็จะส่งผลให้ทั้งธนาคารและคุณเองต้องเสียเวลามากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นนี่คือเหตุผลที่ทางธนาคารต้องเปิดให้คนที่สนใจขอสินเชื่อ ลงทะเบียนจองสิทธิ์ ออมสินเพื่อจัดสรรคิวและลดปริมาณคนที่จะเข้ามาขอสินเชื่อในช่วงเวลาเดียวกันนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน shopee
วิธียืมเงิน shopee แอพ shopee ให้วงเงินสูง

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจให้วงเงินสูงเพียงสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา
สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาให้ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยพิเศษ

เงินเดือน - 15,000-20,000 บาท

วงเงิน - สูงสุด 1,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - 19.99-25% ต่อปี