สินเชื่อโควิดออมสิน
สมัครสินเชื่อโควิดออมสินอนุมัติไวพร้อมแสดงอัตราดอกเบี้ย

เงินเดือน - มีรายได้ประจำ

วงเงิน - ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 4.20% ต่อปี

สินเชื่อโควิดออมสิน 2567 สินเชื่อเดิมเพิ่มเติมคือมีเงื่อนไขใหม่ 

หากใครที่เคยลงทะเบียนสินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสินในรอบแรกเมื่อปี 2020 แต่ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะธนาคารออมสินจะเปิดให้สมัครสินเชื่อโควิดออมสินอีกครั้งในช่วงกลางปี 2024 เป็นต้นไป แต่ในการปล่อยสินเชื่อโควิดครั้งนี้ถึงแม้ว่าอะไร ๆ หลาย ๆ อย่างจะยังคงเหมือนเดิม แต่ต้องทำความเข้าใจใหม่อีกครั้งถึงมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ ที่ได้ตั้งขึ้นมาให้เข้ากับสถานการณ์ในปี 2567 ซึ่งเงื่อนไขใหม่ของสินเชื่อโควิดออมสินที่ถูกกำหนดขึ้นมานั้นหลัก ๆ แล้วประกอบด้วย

  • ในการลงทะเบียนผ่านแอพ Mymo จะมีทั้งหมด 3 รอบด้วยกัน โดยในรอบแรกจะเป็นกลุ่มผู้ที่ทำงานหรือมีที่อยู่ในเขตจังหวัดที่มีการระบาดมากที่สุด 6 จังหวัด: กทม., ปทุมธานี, นนทบุรี, สมุทรปราการ, เชียงใหม่ และชลบุรี รอบ 2 เป็นกลุ่มคนทั่วไปที่ได้เปิดใช้งานแอพ Mymo ก่อน 1 / 05 / 2024 ส่วนรอบที่ 3 ยังไม่มีการประกาศอย่างแน่ชัดว่าเป็นกลุ่มไหนซึ่งต่อรอดูกันต่อไป
  • จะสมัครสินเชื่อโควิดไม่ได้หากไม่ได้จองสิทธิ์เพื่อในแอพ Mymo ก่อน 
  • ระยะเวลาในการเปิดให้จองสิทธิ์และสมัครสินเชื่อโควิดออมสิน 2567 นานถึงสิ้นปีนี้ แต่ถ้ามีจำนวนผู้ขอสินเชื่อเต็มวงเงินทั้งหมดที่มีระบบก็จะปิดทันที

สินเชื่อโควิดออมสินผ่านได้ไม่ยาก แต่ถ้าไม่ทำตามคำแนะนำด้านล่างนี้อาจมีผลทำให้สมัครสินเชื่อโควิดไม่ผ่าน 

  • ตรวจสอบแอพ Mymo ก่อนที่จะลงทะเบียน ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องอัพเดตเป็น version ปัจจุบันเสียก่อน 
  • ในระหว่างที่ยื่นขอสินเชื่อโควิดออมสินต้องไม่มีหนี้สินเยอะจนเกินไปหรือมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี
  • ทำตามขั้นตอนของการลงทะเบียนอย่างเคร่งครัดและอย่าลืมว่าสินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสินในครั้งนี้จะต้องจองสิทธิ์และกรอกข้อมูลลงในแอพ Mymo ก่อนถึงจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป
  • ถึงแม้ว่าการสมัครสินเชื่อโควิดออมสินจะไม่มีการเรียกประกัน แต่เอกสารที่เกี่ยวข้องและจำเป็นต่อการยื่นขอสินเชื่อต้องเตรียมให้ครบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรประชาชนของผู้สมัครและเอกสารรับรองรายได้ / เงินเดือน 
  • ต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องเป็นผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 เท่านั้น

 

สินเชื่อโควิดออมสินดอกเบี้ยเท่าไหร่? คุ้มที่จะสมัครหรือไม่? เพราะวงเงินที่อนุมัติได้แค่ 10000 บาทเท่านั้น

สินเชื่อโควิดออมสินดอกเบี้ยเงินกู้สำหรับปี 2567 ได้ถูกกำหนดไว้ที่ 0.35% ต่อเดือน (35 บาท / เดือน) ซึ่งเป็นการคิดในอัตราคงที่จนครบกำหนดชำระคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งอัตรานี้ได้รับการปรับขึ้นจากสินเชื่อโควิดที่ได้ปล่อยเมื่อปี 2020 ในครั้งนั้นคิดดอกเบี้ยในอัตรา 0.1% ต่อเดือนหรือเดือนละ 10 บาท ครั้งนี้หากคุณต้องการทราบว่าสินเชื่อโควิดออมสินผ่อนเดือนละกี่บาท? ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยบอกเลยว่ามีเงินหลักร้อยก็ผ่อนได้ ถ้าอยากรู้ยอดเงินที่แท้จริงสามารถคำนวณได้ด้วยตัวเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการเลือกระยะเวลาในการชำระหนี้คืนด้วยแต่อย่าลืมหักลบช่วงระยะเวลาที่ให้สิทธิ์ปลอดการชำระหนี้ 6 เดือนด้วย

สินเชื่อโควิดออมสินถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเงินก้อนในวงเงินที่ไม่สูงมากนักเพื่อมาใช้จ่ายหมุนเวียนในช่วงที่ประสบปัญหาทางการเงินในเริ่มแรก และไม่เพียงแค่สินเชื่อต้านภัยโควิด 10000 ออมสินเท่านั้น ยังมีสินเชื่อโควิดอื่น ๆ รองรับทุกกลุ่มอาชีพและทุกความต้องการทางการเงินให้บริการอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท

เงินเดือน - 30,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 20% ต่อปี

pop cash
pop cash สินเชื่อเงินด่วนที่มีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 22 ต่อปี

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 22% ต่อปี

สินเชื่อชอบใจ
สินเชื่อชอบใจพร้อมคำนวณวงเงินในการขอสินเชื่อ

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี