สินเชื่ออิ่มใจ
สินเชื่ออิ่มใจให้วงเงินสูงเพียงสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - สูงสุด 100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 3.99% ต่อปี

มาทำความรู้จักสินเชื่ออิ่มใจออมสินกัน

จากสถานการณ์โควิด 19 ในปี 2567 ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตรายวันยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องประกาศล็อคดาวน์พื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงและหนึ่งในมาตรการของภาครัฐครั้งนี้ก็คือให้ผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม งดให้บริการนั่งทานในร้าน เพื่อลดโอกาสในการแพร่ระบาดเชื้อ ส่งผลให้ผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่มบางรายรายได้ลดลงอย่างน่าใจหาย ทางธนาคารออมสินหนึ่งในธนาคารภาครัฐจึงยื่นมือเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้แก่ผู้ประกอบการ โดยการปล่อยสินเชื่อร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่เรียกว่าสินเชื่ออิ่มใจ ที่ไม่เพียงแต่ร้านอาหารที่มีหน้าร้านหรือร้านอาหารในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ร้านอาหารประเภทหาบเร่แผงลอยก็สามารถสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินได้เช่นเดียวกัน

 

 

สินเชื่ออิ่มใจวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

สำหรับผู้ประกอบร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่สนใจสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน อาจสงสัยว่าทางธนาคารจะพิจารณาปล่อยสินเชื่อผู้ประกอบการอย่างไรและให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลไป เพียงแค่คุณเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่ได้รับผลกระทบก็สามารถลงทะเบียนเพ่ือขอสินเชื่อได้ โดยแนบหลักฐานรูปถ่ายหน้าร้านของคุณ ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านค้าขนาดใหญ่ก็สามารถขอสินเชื่อออมสินประเภทนี้ได้ ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินกู้ให้คุณตามขนาดร้านค้า วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึงรายละ  100,000 บาท แต่ในกรณีที่ร้านค้าของคุณเป็นประเภทหาบเร่แผงลอย วงเงินสินเชื่อจะลดลงมาที่รายละไม่เกิน 10,000 บาท หลายคนอาจจะมีคำถามว่าวงเงินสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทต่างกันแล้วดอกเบี้ยจะต่างกันไหมหรือสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยคิดอย่างไร แม้ว่าวงเงินกู้จะแตกต่างกันแต่อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขอื่นๆของทั้ง 2 ประเภทร้านค้าเหมือนกันนั่นก็คือ ทางธนาคารออมสินจะคิดดอกเบี้ยร้อยละ 3.99 บาทต่อปี สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีเลยทีเดียว โดยที่ในระยะเวลา 6 เดือนแรก คุณไม่จำเป็นต้องผ่อนชำระทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย นอกจากนั้นทางธนาคารเองก็ยกเว้นค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อผู้ประกอบการ เรียกได้ว่าทางธนาคารออมสินตั้งใจออกสินเชื่ออิ่มใจมาในปี 2024 เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดและต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินเลยก็ว่าได้

 


วิธีการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสิน

ผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่สนใจสมัครสินเชื่ออิ่มใจจากธนาคารออมสิน วิธีการไม่ยากเลย คุณสามารถสมัครได้ด้วยตนเองโดยลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางเว็ปไซต์ของธนาคาร ยื่นหลักฐานที่ทางธนาคารกำหนดพร้อมทั้งแนบหลักฐานรูปภาพร้านอาหาร เครื่องดื่มหรือร้านหาบเร่แผงลอยของคุณ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่สินเชื่อออมสินจะพิจารณาคุณสมบัติของคุณ หากคุณผ่านเกณฑ์เบื้องต้นและสามารถกู้ได้ ให้คุณเข้าไปที่แอพลิเคชัน Mymo เพื่อทำการสมัครสินเชื่ออิ่มใจที่คุณต้องการได้เลย แม้ว่าการยื่นขอสินเชื่ออิ่มใจจะมีวิธีการที่ไม่ยุ่งยาก แต่สิ่งที่คุณควรต้องระมัดระวังทุกครั้งไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อใดก็ตาม นั่นก็คือการอ่านรายละเอียดของสินเชื่อและสัญญาสินเชื่อให้รอบคอบก่อน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมาตามแก้ปัญหาจากการกระทำโดยประมาทของตัวเองในภายหลัง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

LINE bk
LINE bk แอพที่ทำให้มีเงินไว้ใช้ยามที่เดือดร้อน

เงินเดือน - 5,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - 1,000-800,000 บาท

ดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 18-25% ต่อปี

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา
สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาให้ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยพิเศษ

เงินเดือน - 15,000-20,000 บาท

วงเงิน - สูงสุด 1,000,000 บาท

ดอกเบี้ย - 19.99-25% ต่อปี

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000
สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 บาทสมัครง่าย อนุมัติเร็ว

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15-24% ต่อปี