แอปเป๋าตังค์
แอปเป๋าตังค์ที่สามารถใช้สแกนคนละครึ่งได้

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนด

แอปเป๋าตังค์บริการรับเงินจากโครงการรัฐบาลปี 2566

ณ ปี 2023 นี้หลายๆ คนแทบจะยังได้รับผลกระทบจากปัญหาโควิด-19 อยู่ รัฐบาลจึงออกโครงการแจกเงินเยียวยาผ่านแอปที่มีชื่อว่า ‘แอปเป๋าตังค์’ แอปที่อยู่ในเครือของธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป๋าตังค์ตัวนี้จะเป็นเหมือนกระเป๋าตังค์ G wallet ที่ให้ใช้เงินทางออนไลน์ได้ ทั้งยังสามารถลงทะเบียนเป๋าตังเพื่อรับโครงการของรัฐต่างๆ ผ่านแอพกระเป๋าตังล่าสุด เช่น แอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ หรือแอพกระเป๋าตังค์ให้เงินผ่านเป๋าตังค์ 3000 ( คนละครึ่ง 2 งวด ) หรือว่าจะเป็นแอปเป๋าตังเราชนะ 7000 ทั้งหมดนี้ไม่ใช้การยืมเงินด่วนออนไลน์ แต่เป็นการรับเงินผ่านการวิธีสมัครเป๋าตังไม่กี่ขั้นตอนก็รับเงินผ่านเป๋าตังค์แอปได้แล้ว ดังนั้นในหัวข้อต่อไปจะเป็นการแนะนำว่าเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ตั้งแต่การโหลดแอปเป๋าตังค์ ไปจนถึงวิธีสมัครเป๋าตัง และ APP กระเป๋าตังค์นี้จะช่วยอะไรคนไทยได้บ้างเรามาดูกันในหัวข้อต่อๆ ไปของเป๋าตังได้เลย!

ขั้นตอนต่างๆ ในการเข้าใช้งานแอปเป๋าตังค์ล่าสุด

แน่นอนว่าเป๋าตังค์ G Wallet นี้จะสามารถใช้งานได้หลังจากท่านมีแอปเป๋าตังค์แล้วเท่านั้น แต่ใช่ว่าโหลดแอปเป๋าตังค์มาแล้วจะใช้ได้เลย เพราะว่าจริงๆ แล้วท่านจะต้องทำการลงทะเบียนเป๋าตังก่อน ซึ่งในบทความนี้จะเป็นการสรุปวิธีสมัครเป๋าตังง่ายๆ ผ่านแอพกระเป๋าตังคกรุงไทยรับเงินเหมือนบัตรสวัสดิการคนจนมาให้แล้วดังนี้

  1. ทำการโหลดแอปเป๋าตังค์ผ่าน Play Store หรือ App Store
  2. จากนั้นเชื่อมแอปเป๋าตังค์กับเบอร์มือถือ ( ถ้าเป็นลูกค้ากรุงไทยสามารถเชื่อมเป๋าตังค์กับแอปกรุงไทยได้เลยเพราะจะได้รับการอนุมัติเป๋าตังค์ G Wallet ที่ไวกว่า )
  3. ต่อด้วยการลงทะเบียนเป๋าตังผ่านเป๋าตังค์แอปง่ายๆ ด้วยการกรอกรายละเอียดต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล ที่อยู่ 
  4. จากนั้นถ่ายเลขบัตประชาชนทั้งหน้าและหลัง ตามด้วยถ่ายรูปเจ้าของบัตรเพื่อยืนยันตัวตนผ่านแอปเป๋าตังค์วันนี้
  5. เมื่อได้รับอนุมัติแล้วก็สามารถใช้งานแอปเป๋าตังค์ได้ทันที

*สำหรับผู้ที่จะใช้สิทธิ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลงทะเบียนกระเป๋าตัง หรือคนละครึ่งผ่านเป๋าตังค์ 3000 แม้กระทั้งแอปเป๋าตังเราชนะ 7000 ทั้งหมดนี้ท่านจะต้องไปทำการยืนยันสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ก่อนถึงจะสามารถเปิดใช้งานผ่านเป๋าตังค์ได้

แอปเป๋าตังค์ ไม่ต้องยืมเงินสดก็สามารถรับสิทธิ์ดีๆ ได้ในปี 2023

รู้กันแล้วว่าเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ดังนั้นในหัวข้อสุดท้ายเราจะมาดูกันว่าแอปเป๋าตังค์นี้ หลังจากที่ทำการโหลดแอปเป๋าตังค์เพื่อรับสิทธิ์ต่างๆ แล้วมันมีอะไรดี เราสรุปคำตอบมาให้แล้ว ดังนี้

  • ข้อแรกเลยนั่นคือ เราสามารถใช้งานเป๋าตังค์ G Wallet ซึ่งเป็นรูปแบบแอปเป๋าตังค์กระเป๋าตังค์ออนไลน์ได้ ซึ่งจะช่วยลดการสัมผัสทำให้ลดโอกาสลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19
  • สำหรับกระเป๋าตังค์กรุงไทยนี้มีวิธีสมัครเป๋าตังที่ไม่ยุ่งยาก และสามารถใส่รหัสเพื่อป้องการอันตรายจากบุคคลที่สามได้ บอกเลยว่าปลอดภัยสุดๆ
  • เป๋าตังค์แอปสามารถให้ท่านรับเงินจากรัฐบาลผ่านการลงทะเบียนเป๋าตังต่างๆ เช่น แอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ เป็นต้น ทำให้มีเงินนำไปใช้จ่ายลดค่าใช้จ่ายบางส่วนในเดือนนั้นๆ ได้

ดังนั้นขอแนะนำว่าใครที่ยังไม่มีแอปเป๋าตังค์ ขอให้ท่านรีบไปโหลดมาใช้เพราะบริการต่างๆ เช่น แอปเป๋าตังเราชนะ 7000 หรือบริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชีใหม่ๆ ในอนาคตทางรัฐบาลจะอัพเดทผ่านทางแอปเป๋าตังค์นี้ จึงขอแนะนำว่าอย่าลังเล เพราะอย่างน้อยๆ เราเป็นประชาชนก็ควรที่จะได้รับสิทธิ์เยียวยาผ่านแอปเป๋าตังค์ในปี 2566 นี้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพขอสินเชื่อที่จะทำให้ได้รับเงินด่วน

เงินเดือน - 8,000 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 10,000 บาท

ดอกเบี้ย - 30-36% ต่อปี

dolfin money
dolfin money ใช้บริการยืมเงินด่วนจากดอลฟินวอลเล็ทง่ายๆ

เงินเดือน - 7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน - สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000
สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 บาทสมัครง่าย อนุมัติเร็ว

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15-24% ต่อปี