mymo สินเชื่อ
mymo สินเชื่อรากฐานสมัครไม่ขึ้นติดต่อธนาคารได้เลย

เงินเดือน - มีรายได้ประจำ

วงเงิน - ตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 4.20% ต่อปี

เตรียมเฮ mymo สินเชื่อรากฐานเปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

ในช่วงต้นปี 2566 ที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์โควิดกำลังจะดีขึ้นแต่ก็ต้องผิดหวัง เพราะในช่วงกลางปีที่ผ่านมาสถานการณ์โควิดกลับเลวมากกว่าเดิม คนไทยเหมือนกลับไปเผชิญกับฝันร้ายอีกครั้ง ถือว่าเป็นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ประชาชนส่วนใหญ่แทบไม่เหลือเงินสำรองไว้อีกต่อไป ทางธนาคารออมสินจึงได้ปล่อยสินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 รวมถึงมาตรการช่วยเหลือผลกระทบโควิดเพื่อให้ประชาชนสามารถลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้าของธนาคารออมสินจะทราบดีว่า ในแอพออมสิน mymo สินเชื่อฉุกเฉินออมสินต่างๆที่ทางธนาคารเปิดให้ลงทะเบียนมีค่อนข้างเยอะ แต่เราขอยกตัวอย่างสินเชื่อหนึ่งที่น่าสนใจอย่างสินเชื่อรากฐาน รอบใหม่สำหรับปี 2023 ที่จะปล่อยวงเงินสินเชื่อให้มากถึงรายละ 50000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 0.35% ต่อเดือนและสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 3 ปี ซึ่งทางธนาคารเคยเปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพ mymo สินเชื่อนี้เรียกได้ว่าประชาชนให้ความสนใจกันอย่างมากและเต็มโควตาเร็วมากในรอบแรก ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจสินเชื่อรากฐานรอบใหม่ สามารถสมัคร mymo สินเชื่อรากฐานสมัครได้โดยลงทะเบียนผ่านแอปออมสินตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสิทธิจะหมด

 

วิธีลงทะเบียน mymo สินเชื่อออมสินออนไลน์

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อรากฐานสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพ mymo สินเชื่อรากฐานจะขึ้นมาให้สมัครที่แถบด้านบนสุดของแอพ ให้คุณกดเข้าไปเพื่อลงทะเบียนโดยกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน ทางธนาคารจะใช้เวลาพิจารณาคุณสมบัติของคุณไม่นานนัก ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ได้ที่เว็ปไซต์ของทางธนาคาร แม้ว่าขั้นตอนการลงทะเบียนจะไม่ยากนัก แต่ก็มีผู้ที่พบปัญหาจากการลงทะเบียน mymo ออนไลน์ไม่น้อย หนึ่งในปัญหาที่เจอมากที่สุดก็คือเมื่อกดเข้าไปยังแอปมายโมไม่มีสินเชื่อรากฐาน  ไม่เจอปุ่มให้สมัครสินเชื่อรากฐาน นั่นแปลว่าคุณอาจจะต้องอัพเดตเวอร์ชันของแอพออมสิน mymo สินเชื่อรากฐานให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน จึงมีแถบขึ้นมาให้กดเข้าไปลงทะเบียนนั่นเอง หากคุณอัพเดตให้เป็นเวอร์ชันปัจจุบันแล้ว แต่เมื่อกดเข้าไปในแอพ mymo สินเชื่อรากฐานไม่ขึ้นหรืออีกปัญหานึงที่พบเจอก็คือแอพออมสิน mymo สินเชื่อรากฐานสมัครเข้าไม่ได้ นั่นอาจจะเป็นเพราะคุณยังไม่ได้ยืนยันตัวตนเพื่อเปิดใช้แอพ ให้คุณติดต่อทางธนาคารเพื่อยืนยันตัวตนเปิดใช้แอพก่อน หลังจากนั้นจึงจะสามารถสมัครได้ หากคุณทำตามวิธีที่เราแนะนำไปทั้งหมดแล้ว แต่ก็ยังไม่เป็นผล เมื่อกดเข้าไปยังแอปออมสิน mymo สินเชื่อรากฐานสมัครไม่ขึ้นเช่นเดิม เราขอแนะนำให้คุณติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงเพื่อสอบถามวิธีการแก้ไขปัญหานี้ให้ตรงจุด

 

mymo สินเชื่อออมสินอนุมัติแล้วต้องทำยังไง

   หลังจากที่ธนาคารออมสินอนุมัติสินเชื่อรากฐานให้คุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการออมสินเยียวยาโควิดพักชำระหนี้ 2566 ได้นานถึง 6  เดือน ซึ่งในการพักชำระหนี้เปรียบเสมือนการยืดเวลาจ่ายค่างวดออกไปเท่านั้นเพราะทางธนาคารก็ยังคงคิดดอกเบี้ยคุณเช่นเดิม ดังนั้นหากคุณมีกำลังพอที่จะสามารถชำระค่างวดได้ เราขอแนะนำให้คุณเริ่มจ่ายทันทีเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น 6 เดือน สำหรับใครที่ต้องการชำระค่างวดสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน คุณสามารถผ่อนชำระได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา แต่ในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางสามารถชำระสินเชื่อออมสินผ่าน mymo ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นแอพลิเคชันที่ค่อนข้างอเนกประสงค์ นอกจากภายในแอพสินเชื่อ mymo จะมีให้คุณใช้บริการมากมายแล้ว คุณสามารถใช้บริการแอปออมสินพื่อทำธุรกรรมทางการเงินด้านอื่นได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน 300 ด่วน
ยืมเงิน 300 ด่วนกรุงไทยแค่เตรียมเอกสารให้พร้อม

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ไม่กำหนด

ดอกเบี้ย - 25% ต่อปี

สินเชื่อ ธ.ก.ส
สินเชื่อ ธ.ก.ส มีดอกเบี้ยต่ำแถมให้วงเงินสูงกว่าที่อื่น

เงินเดือน - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)

วงเงิน - สูงสุด 50,000 บาท

ดอกเบี้ย - 6.25-14% ต่อปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยรับเงินก้อนทันที

เงินเดือน - ไม่กำหนด

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-100,000 บาท

ดอกเบี้ย - 15-24% ต่อปี